***********รวมกระหน่ำ review !...


***********รวมกระหน่ำ review !! ริววิว ผิวสวยเด้งขีดสุด หลังใช้อีฟอะโรสครับ/ค่ะ


**โปรดรอโหลดหน้าเว็บ 3 - 5 วินาที นะคะ ริวิวมหาศาลมากเลยจ้า **

***ริวิว ครีมหน้าใส www.evearose.com เรียงลำดับจากใหม่(บนสุด) ไปเก่า นะครับ ค่อยๆเลื่อนลงๆดูนะครับ เยอะมากๆ***

 

มาแล้วคร้าบ 

สำหรับการรวบรวมริวิว หน้าใส หลังใช้ อีฟอะโรส  ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่เอามาลงช้านะครับ เพราะเพื่อนๆส่งกันมาเยอะมาก รวบรวมลำบาก เพราะเราได้จัดทำเป็นริวิวรวมหน้าเดียว เพื่อให้เพื่อนๆ และสาวกหน้าใส ได้เข้ามาดูแบบสะดวกๆกัน   คลิ๊กที่ภาพด้านล่างเพื่อชมริวิวทั้งหมดนะครับ

EVEAROSE REVIEW ริวิวผิวสวยหน้าใสจากลูกค้า หลังใช้ อีฟอะโรส

ด่วนนะครับ !!!  

ใครที่สุงรูปและข้อความริวิวมาทางอีเมลล์ (ทั้งยังที่ขึ้นหน้าริวิว หรือยังไม่ขึ้น )  แล้วยังไม่ได้รับสินค้าสมนาคุณภายใน 1 สัปดาห์ รบกวนฟอร์เวิดเมลล์ที่ส่งและโทรมาคอนเฟิร์มอีกทีนะครับ อาจจะมีตกหล่นบ้าง ต้องขออภัยครับ ใครที่ส่งมาแล้วยังไม่ได้ไปขึ้นที่หน้าริวิวรวมอย่าเพิ่งน้อยใจนะครับ ยังงัยแวะมาอัพเดทเรื่อยๆนะครับ แต่ถ้าจะใหเร็วทันใจ ก็ริวิวผ่านเว็บบอร์ดไว้ก่อนได้เลยนะครับ 

***การส่งรูปริวิวและรับของสมนาคุณ มูลค่า 2,500 บาท

  1. ส่งรูปและความประทับใจจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ผ่านเว็บบอร์ดนี้ หรือทางอีเมลล์ info@evearose.com
  2. แนบ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ มาด้วยนะครับ (สำคัญมากๆนะครับ)
  3. คนที่ริวิวผ่านเว็บบอร์ด เราจะนำไปริวิวในหน้าริวิวรวมด้วยเช่นกันนะครับ ซึ่งจะมีทั้งเพื่อนๆ พี่น้องๆ และดารามาริวิวไว้

** รูปริวิวทุกรูป ทุกความเห็น และ การโพสท์ความประทับใจจากลูกค้าของอีฟอะโรส ห้ามบุคคลอื่นนำไปเผยแพร่ ลอกเลียน คัดลอก หรือนำข้อมูลไปใช้เพื่อแสงหาประโยชน์โดยมิได้รับการอนุญาติจากบริษัทอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร หากบริษัทตรวจสอบ พบเจอ จะดำเนินคดีทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด**

หมายเหตุ : ผลลัพท์ของการใช้ เป็นความคิดเห็นและประสปการณ์ส่วนบุคคลของแต่ละท่าน ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

สำหรับผู้ที่ใช้ แอปไลน์ (LINE) ผ่านมือถือและแทปเล็ทอยู่แล้ว

 

คลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างเพื่อแชทอัตโนมัติกับเราทันที

 ผู้ตั้งกระทู้ Admin (info-at-evearose-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2010-10-04 11:15:02


<< ก่อนหน้า 1 2 3 4 [5]

ความคิดเห็นที่ 47 (3279791)

หน้าเด้งมั้ยะ ?  ดูรู้ไหมคะอายุเท่าไหร่ ฮ่าๆๆ ใช้อีฟอะโรสชุดนิเคียมาร่วมสองเดือนแล้วค่ะ ผิวสวยกิ๊ง หน้าสดใสมากๆ พี่อยากให้ทุกคนได้ใช้ ร่วมเป็นก๊วนหน้าเด็กใสๆเนียนๆแบบหลาายคนในออฟฟิสพี่ค่ะ ถูกด้วย ใช้ดีของแถมเยอะปลอดภัย  ขอบคุณคุณออย คอลเซนเตอร์ที่จัดชุดให้ ตอนนี้โทรสั่งซื้อ สะดวกสบาย เพราะใช้เน็ตไม่ค่อยเก่งน่ะค่ะ คอนเฟิมว่าอีฟอะโรส สวยเด้งอย่างใจจิงๆค่ะ


พี่ทัศนีย์(นี)

ผู้แสดงความคิดเห็น ทัศนีย์ วันที่ตอบ 2011-01-12 11:21:26


ความคิดเห็นที่ 46 (3279785)

ใช้มาห้าวันแล้วรวมๆรู้สึกว่าหน้าใสขึ้น แต่อยากขาวมากกว่านี้อีก  รอดูไปอีกจนครบชุด เป็นไงจะมาบอกให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นิรวรรณ วันที่ตอบ 2011-01-12 10:55:22


ความคิดเห็นที่ 45 (3279729)

ผู้แสดงความคิดเห็น popopopop วันที่ตอบ 2011-01-11 20:14:55


ความคิดเห็นที่ 44 (3279721)

อั้มใช้มาเข้าอาทิตย์ที่สามแล้ว  เชื่อเหอะค่ะว่าของเค้าดีจิง อั้มใช้ของในเว็บตั้งแต่ราคาหลักร้อย ขายยิบย่อยกระปุกร้อยสองร้อย รู้เลยว่าไม่มีทางเห็นผล เค้าคงไม่เอาของดีๆมาให้เราหรอก ส่วนพวกของราคาหลักหลายๆพันก็ไม่เห็นจะเห็นผลตามกล่าวอ้าง แพงสู้ไม่ไหวด้วย เสียน้อยเสียมาก เสียความรู้สึกจริงๆ จนได้มาลองซื้ออีฟอะโรสตอนรายการทีวี เพราะเห็นดาราใช้และคนก็พูดถึงกันเยอะรวมถึงเพื่อนสนิทก็ใช้  ขอบอกว่าพึงพอใจมากจริงๆ หน้าอั้มนี้แบบใสกิ๊กมากๆ เด้งวันเด้งคืนแบบรู้เลยว่าไม่ได้ลอกหรือบางลง   ราคาก็กลางๆถูกกว่าเว็บอื่นด้วยซ้ำ แต่เห็นผลเทียบเท่าระดับราคาแพงหมื่นๆเลย อยากให้เลือกใช้กันจริงๆ  เพื่อนๆใช้อะไรยุคนี้ก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดนะคะ สำหรับอั้ม อีฟอะโรสค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อั้ม วรรณษา วันที่ตอบ 2011-01-11 18:54:43


ความคิดเห็นที่ 43 (3279627)

คอยดูอีกเดือนจะมาริวิวบ้าง 555555

ผู้แสดงความคิดเห็น อิจฉาๆๆๆๆ วันที่ตอบ 2011-01-10 21:04:27


ความคิดเห็นที่ 42 (3279616)

ริวิวหน้าเด้งๆๆๆค่ะ   ส่วนตัวเป็นคนใจร้อนเว่อ ใช้อะไรก็อยากให้เห็นผลในสองสามวัน ครีมในห้างขอบอกว่าไม่สะทกสะท้านค่ะใช้จนหมดลังก็ไม่เห็นผล  จนไปหาครีมโนเนมตามเว็บ  ขาวนะ แต่ขาวจนห้ากลัว แถมหน้าแสบบาง แพงอีกตะหาก  แต่นิก็ยังไม่หยุดค่ะ แบบ่วมันต้องมีสักยี่ห้อสิที่เหมาะกับผิวเราจิงๆ  จนเจออีฟอะโรสค่ะ เคยใช้ชุดหน้าขาวอยู่สองเดือนกว่าๆ ไอ้ตอนใช้มันก็ขาวใสเด้งๆแต่ก็กลัวผลข้างเคียงเลยลองหยุดดูสองอาทิตย์ ปรากฎว่าเป็นครั้งแรกที่หยุดใช้แล้วหน้าไม่กลับมาคล้ำหรือผิวหน้ารู้สึกบางลง สิวก็ไม่บุก รู้เลยเข้าใจเลยว่าอ่อนโยนไร้ผลข้างเคียงจิงๆ ตอนนี้ใช้นิวเคลียร์ชุดใหญ่แระก็บีบีครีมของอีฟอะโรสค่ะ เข้าเดือนที่ห้าแล้ว  หน้าใสท้าชนค่ะ!! 5555555

ผู้แสดงความคิดเห็น นัชชา วันที่ตอบ 2011-01-10 19:54:25


ความคิดเห็นที่ 41 (3279369)

เราเคยใช้อยู่พักนึงนะชุดเนี้ย  พอหยุดใช้แล้วหน้าไม่ดำสิวไม่บุกเหมือนยี่ห้ออื่นๆนะ   ตอนนี้มีน้องอยู่ งดชั่วคราว  แต่แวะมาซื้อให้เพื่อนค่ะ ยืนยันอีกคนนะอีฟาโรสเยี่ยมๆๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น ดาว วันที่ตอบ 2011-01-08 16:33:59


ความคิดเห็นที่ 40 (3279354)

แวะมาริวิวด้วยยยคร่าาาาาา (ไม่ยอมน้อยหน้า)

หน้าใสๆแบบนี้ได้จากอีฟอะโรสชุดหน้าขาวนิวเคลียร์นะคะ ก่อนหน้านี้ไปแพ้เครื่องสำอางเว็บแม่ค้าหนึ่งมา น่ากลัวมากๆ หน้าพังยับสิวผดแพ้อย่างเยอะ   เลยหยุดพักหน้าชั่วคราว จนหน้าโทรมคล้ำดำ ป่วยจิตมากๆ โชคดี  เผอิญรู้จักกับเพื่อนที่เคยทิ้งริวิวไว้ในเว็บค่ะ เลยโทรไปถาม เอาของเพื่อนมาลองใช้ก่อน ปรากดว่าเบื้องต้นเราไม่แพ้ไม่แสบ และไม่มันด้วย ก็เลยลองซื้อชุดเล็ก ใช้สองอาทิตย์หน้าก็ดูขาวๆเนียนๆ โดนค่ะโดน ก็เลยถอยชุดใหญ่มาสนองนี้ด  ตอนนี้ใช้ตลอดร่วมจะสามเดือนและ  มันใสขึ้น ขาวขึ้นแบบสุดๆจริง ตอนนี้ผิวหน้ากับผิวตรงท้องแขน ขาวใสไม่ต่างกันเลยค่ะ แต่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือผิวเราเด้งสวยแต่แข็งแรง ไม่แพ้ รู้เลยว่ามันอ่อนโยน  ใช้แล้วดีขนาดนี้ เปลี่ยนใจก็บร้าแ้ววววว

ผู้แสดงความคิดเห็น ปนิดา วันที่ตอบ 2011-01-08 09:23:53


ความคิดเห็นที่ 39 (3279217)

Wowww !!!! I wanna try too but right now im having pore and acne problems ,, what product shall i begin khaa ?? [lease advise me , Thanks khaaa

ผู้แสดงความคิดเห็น Natthakorn วันที่ตอบ 2011-01-07 10:20:50


ความคิดเห็นที่ 38 (3279211)

สวัสดีค่ะ อุ๊ ขาประจำอีฟอะโรสนะคะ  แวะมาริวิวผิวหน้าใสๆด้วยคนค่ะ   ใช้ชุดนิวเคลียร์ผิวขาวนะคะ คือปกติก็เป็นคนผิวขาวพอประมาณแต่มันดูไม่สดใส หมองคล้าง่ายตอนโดนแดดและมีจุดดำพอประมาณ   ยี่ห้ออื่นทีเคลมกันว่าขาวๆก็ช่วยได้ไม่เหมือนโปรโมท    ได้ลองของอีฟอะโรสจากเพื่อนที่ทำงานและก็เป็นตัวแทนขายค่ะ ชอบมาก ตอนนั้นลองขนาดเล็กก่อน ตอนนี้ถอยชุดใหญ่ใช้ต่อเนื่องมาสองเดือนกว่าแล้ว หน้าไม่ใช่เด้งขาวอย่างเดียวนะคะ  เรารู้สึกว่าผิวเราาแข็งแรงเหมือนที่หลายๆคนบอก คือมันไม่เป็นสิวง่าย นุ่มเนียน สดใส ละเอียดมากๆเหมือนผิวเด็กเลย  อยากให้ลองใช้กันดูนะคะ เราเป็นอีกคนที่มายืนยันและยกนิ้วให้เลย  อีฟอะโรสเค้าตัวแม่จริงๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น AUE aue วันที่ตอบ 2011-01-07 09:33:24


ความคิดเห็นที่ 37 (3279137)

สั่งซื้อไปแล้วแต่ถ้าอยากเพิ่มสนค้าจากรายการออร์เดอร์ต้องทำไงคะ  (ชุดไอพีแอลก็ดีนะคะแต่จะอยากลองมาสค์ด้วย)

ผู้แสดงความคิดเห็น จินตนา วันที่ตอบ 2011-01-06 15:10:47


ความคิดเห็นที่ 36 (3279132)

หวัดดีค่ะ แอมป์ค่ะมาริวิวหน้าใสๆเน้นๆ(หลงตัวเองไปมั๊ย)จากใช้อีฟอะโรสชุดนิวเคลยีร์หน้าขาวเด้งนะคะ บอกก่อนว่าตัวเองเป็นนักช้อปครีมในเน็ตมาตลอด ไม่เคยไปริวิวที่ไหนเลยมีของที่นี่นี่แหละที่เรากล้าเสนอหน้าริวิวนะ 555  เคยใช้ครีมอื่นที่บอกว่าขาวๆสามวันเจ็ดวันขอบอกว่าไม่มีจริงหรอกนอกจากพวกใส่สารผิดกฎหมาย(เคยใช้ค่ะหน้าพังมาแล้วเตือนเพื่อนไว้เลยวาอย่าลอง )  ผิดหวังมากๆ จนเจออีฟอะโรสเนี่ยแหละ บอกตรงๆ แรกๆใช้อย่างไม่คาดหวัง ปรากด เฮ้ย!! ไม่น่าเชื่ออ่ะ เริ่ด!! ชอบมั่กๆ เห็นผลไวด้วย ใช้สามวันก็รู้ว่าหน้ามันใสๆผ่องๆนะ ไม่ได้ขาวแบบเว่อๆคือเข้าใจว่ามันปลอดภัยและอ่อนโยน ค่อยเป็นค่อยไป อาจจะดูค่อยๆใสแบบเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่บอกเลยว่าเราใช้แล้วไม่่แพ้ไม่แดงไม่มันระหว่างวันเลย ผิวหน้าแข็งแรงจิงๆ (ไม่ใช้หน้าด้านนะ ๕๕๕๕)(ใช้ชุด 7 ชิ้นนะคะ )อยากให้เพื่อนๆลอง ของถูกและดีมันมีในเว็บนี้นี่แหละค่ะ อะไรที่ดีเห็นผลและปลอดภัย ประหยัด ก็ต้องลองนะคะ เราคอนเฟิม !!!

ผู้แสดงความคิดเห็น AMP วันที่ตอบ 2011-01-06 14:53:43


ความคิดเห็นที่ 35 (3279004)

เราชื่อแมทค่ะ แวะมาริวิวรูปหน้าใสๆหลังใช้ชุดนิวเคลียร์(ชุดหน้าขาวใส) ค่ะ ชอบมากถึงมากที่สุดจริงๆ  คือก่อนหน้านี้แมทไปใช้พวกครีมหน้าเด้งตามท้องตลาดมากมายในเว็บด้วยแบบว่าสะเปะสะปะมากๆ  เน้นเป็นครีมทาๆขาวโบ๊ะๆ ไอ้ที่เค้าว่าจะขาวนักขาวหนา ทำพิษเลยค่ะ!! สิวบุกพรึบ  หยุดใช้หน้าแบบว่าดำและโทรมไปเลย  ได้ลองอีฟอะโรสเพราะเห็นเพื่อนเม้าๆกัน แบบว่าเห็นผลไวมากๆ ราคาประหยัดด้วย เว็บน่าเชื่อถือดี นี่เพิ่งใช้ไปสามอาทิตย์เองหน้ามันแบบว่ามันใสๆนุ่มๆ  ตรงรอบแก้มเนี่ยแบบว่าละเอียดเด้งมากๆ และก็ขาวแบบไม่น่ากลัวด้วยคือมันเป็นธรรมชาติมากๆ สดใสๆ เพื่อนแมทบอกเลยว่าเฮ้ยแมทหน้าใสขึ้น เราแบบปลื้มสุดๆ  ขอบคุณอีฟอะโรสค่ะ วันนี้แมทริวิด้วยแถมถอยอายครีมด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แมทตี้ วันที่ตอบ 2011-01-05 16:08:16


ความคิดเห็นที่ 34 (3278753)

มาริวิวนะคะ  เราลองใช้ทั้งสองชุดแล้วทั้งนิวเคลียร์ 7 ชิ้น  1,690 บาท และก็ตัว Young&IPL 1,299 บาท  ส่วนตัวเรานะ ชุดนิวเคลียร์ใช้แล้วจะดูขาวใสเด้ง แต่ริ้วรอยเป็นอันดับรองลงมา ส่วน young&IPL ใช้แล้วดูรู้เลยว่าหน้าเรียบดูละเอียด   แต่ค่อยๆขาวขึ้น  ช้ากว่าตัวนิวเคลียร์  มันแล้วแต่ว่าใครต้องการแบบไหนก่อนน่ะคะ  ขาวก่อนหรือเรียบดูเด็กก่อน แล้วแต่  แต่เราขอยึดติดกัลชุดนิวเคลียร์ค่ะ  ยังงัยก็ขอให้ขาวไว้ก่อน 5555  (เราอายุ26นะคะ คนระยอง ผิวคล้ำ) ชอบตัวนี้มากๆ หลังจากที่ลองมาหลายที่  ขอบอกเลยว่ายี่ห้อนี้แหละวินชอบที่สุดค่ะ  ถูกด้วย ได้ของแถมเยอะด้วย 

แต่ขอติงตรงที่หาซื้อยากมากเลย มีแต่ในเว็บ เซเว่นแคตตาล๊อกและทีวีเหรอคะ  สั่งในเว็บขี้เกียจรอค่ะ   

ผู้แสดงความคิดเห็น วิน วันที่ตอบ 2011-01-03 18:30:40


ความคิดเห็นที่ 33 (3278746)

เข้ามาร่วมแชร์ความคิดด้วยคนค่ะ..

เป็นคนภาคอีสานค่ะ แค่พื้นที่ก็บ่งบอกแล้วล่ะ ว่าต้องเจอกับสภาพอากาศแบบไหน  อายุ 39 อีกไม่กี่เดือนก็ 40 แล้วค่ะ  งื่ออ..   ผิวหน้าไม่เรียบ สีคล้ำไม่ถึงกับดำค่ะ  จุดด่างดำเยอะ รูขุมขนกว้าง  เริ่มมีฝ้าแล้วก็ริ้วรอยค่ะ(อนาถตัวเองจริงๆ)   เริ่มใช้เป็นชุดเลยค่ะ อยากลองตั้งแต่ตัวล้างหน้ามาเลย   ใช้ชุดนิวเคลียร์มาประมาณ 3 สัปดาห์ สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าเรา ..เห๋!?? มันดีขึ้น โดยเฉพาะรูขุมขน(อันนี้คอนเฟิร์มจริงๆ)  มันแน่นๆ  ละเอียดขึ้นมากชอบบบบ  วันก่อนน้องที่ทำงาน เค้ายื่นหน้าเข้ามาดูหน้าเรา แล้วถามว่าใช้อะไรเหรอ ผิวพี่ดูดีจัง หน้าใสขึ้น รูขุมขนก็เล็กๆ เล็กกว่าเค้าอีก (มีคนทักแบบนี้ปลื้มจริงๆ )  หน้าขาวขึ้นนิดๆ  แต่พี่ไม่ซีเรียสเรื่องความขาวค่ะ เพราะไม่ใช่คนผิวขาว สิวก็มีบ้างแต่ไม่มาก พอใช้เซตนี้แล้วมันก็ยุบแห้งไปด้วยเออดีแฮะ   เราแค่อยากมีสุขภาพผิวที่ดูดี ผิวเด้งๆ เรียบเนียนก็พอใจสุดๆแล้วค่ะ

ยิ่งถ้าใครไม่ต้องทำงานอยู่กลางแจ้งนานๆ ทำงานในที่ร่มทั้งวัน แล้วอายุน้อยๆที่เซลล์ผิวยังแข็งแรง พี่ว่าน่าจะเห็นผลชัดเจนและเร็วกว่าพี่แน่ๆ (เปล่าโฆษณาสินค้านะคะ เพราะไม่เคยรู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย)  แต่เข้าใจในความรูสึกของผู้หญิงเราๆน่ะค่ะ  

ก็คิดจะใช้ต่อไปเรื่อยๆก่อนค่ะ....3 อาทิตย์ยังเห็นผลขนาดนี้   ถ้าเราใช้ต่อไปเรื่อยๆ  อยากรู้ผลลัพธ์น่ะค่ะว่าจะเป็นอย่างไร   ตอนนี้ก็ซื้อเซตต่อต้านริ้วรอยมาอีกชุดค่ะ ติดใจมากๆ  แต่ก็กังวลมากค่ะเกี่ยวกับการใช้ในผลิตภัณฑ์นานๆ  จะมีผลย่างไรบ้าง  ถ้าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆโดยไม่เปลี่ยนผลิตภัณฑ์จะเป็นอันตรายมั๊ย   ใครที่ใช้มาแล้วนานๆ ช่วยรีวิวให้ฟังหน่อยนะคะ..

ผู้แสดงความคิดเห็น nathisa ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2011-01-03 14:34:15


ความคิดเห็นที่ 32 (3278586)

พี่ๆค่ะ หนูใช้ชุดนิวเคลียร์ค่ะ ขาวน่ะขาวใสจิงๆ  คอนเฟิมนะ  แต่หนูเป็นคนหน้าแห้งมาก ในเว็บบอกว่าให้เพิ่มปริมาณครีมอะมิโน พี่ๆใช้ปริมาณเท่าไหนอ่ะคะ แนะนำหน่อยสิ ตัวเซรั่มหนูใช้สองสามหยดแล้วนวดหน้าค่ะ การทาถูกต้องไหม

ผู้แสดงความคิดเห็น แก้วกาญจน์ วันที่ตอบ 2010-12-31 11:18:36


ความคิดเห็นที่ 31 (3278563)

โปรจะต่อไหมคะ ตัวชุดหน้าขาว ใช้ดีมากค่ะ ถ้าไม่จัดเซทแล้วเศร้าคร่า

ผู้แสดงความคิดเห็น แบมมี่ วันที่ตอบ 2010-12-31 08:03:25


ความคิดเห็นที่ 30 (3278317)

พี่ใช้ชุดผิวขาวมาสองอาทิตย์แล้วค่ะ ก็พอใจในระดับนึงนะคะ รู้สึกว่าหน้าขาวใสและนุ่มดี แต่จุดด่างดำนี่หายยากจังเลย แต่ก็ค่อยๆจางลงนะคะ กลัวโปรโมชั่นหมดจังเลยค่ะอย่างนี้สมาชิกยังจะได้ราคาเดิมไหมคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่เพ็ญ วันที่ตอบ 2010-12-29 11:49:33


ความคิดเห็นที่ 29 (3278248)

ชอบชุดนิวเคลียร์ 7 ชิ้นมากเลยค่ะคุณออย หน้าพี่ใสกริ๊กมากๆ อายุ 40 แล้วเพิ่งจะได้เจอของดีกับเขาเนี่ย ตอนนี้ลูกสาวใช้บีบีครีมอยู่นะคะ อยากทราบว่าตัวครีมอะมิโนหน้าฟูนุ่มมีไซส์เดียวหรือเปล่าคะ อยากได้ขนาดใหญ่กว่านี้ค่ะ  ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่ก้อยหนองคายค่ะ วันที่ตอบ 2010-12-28 13:16:20


ความคิดเห็นที่ 28 (3277247)

สั่งชุดขาวกับบีบีครีมไปครับ ก่อนหน้าใช้ไวท์เซรั่มตัวเดียวก็ชอบนะครับเห็นผลๆไวดี เพื่อนๆลองใช้กันดูครับคุ้มดีราคาไม่แพงด้วย ได้หลายชิ้นครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น กัญฑ์ วันที่ตอบ 2010-12-20 08:22:50


ความคิดเห็นที่ 27 (3276713)

สั่งไปแล้วๆๆๆ รอๆๆๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น noina วันที่ตอบ 2010-12-14 18:02:55


ความคิดเห็นที่ 26 (3276608)

ตัวเซรั่มเมก้าเอจจิ่งก็ใช้ดีค่ะ  ผิวเรียบเนียนเหมือนถูกเคลือบไว้เลย  ขาวใสด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น มิ้น วันที่ตอบ 2010-12-13 19:52:35


ความคิดเห็นที่ 25 (3274293)

ขาวขึ้นแบบค่อยๆขาวนะ (สำหรับผิวเรา) ไม่ได้ขาวแบบโบ๊ะอะไรมากมาย แต่ความใสละเอียดนี่สุดๆ เป็นคั้งแรกเรย ของที่อื่นมันจะขาวแบบดูไม่สดใส เราเลือกแบบนี้ดีกว่า มันไม่แพงอ่ะ ใช้นาน คุ้ม

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี วันที่ตอบ 2010-11-22 12:00:40


ความคิดเห็นที่ 24 (3274091)

เราว่าชุดนิวเคียคลุ้มสุด และดีสุดแล้ว  ขาวเร็วด้วย  ออกแดดแล้วรู้สึกหน้ากลับมาขาวใสเร็วไม่คล้ำง่ายแบบตอนใช้ตัวอื่นๆเลย

ผู้แสดงความคิดเห็น เอมม่า วันที่ตอบ 2010-11-19 08:58:32


ความคิดเห็นที่ 23 (3272203)

ใช้ชุดนิวเคลียร์แล้วหน้าขาวสดใสมากๆ  ไม่ได้ขาวแบบครีมอื่นๆที่แบบขาวจนน่ากลัวไปเลย อันนี้จะขาวๆแน่นๆ ผิวเรียบๆเด้งๆดีครับ  จุดดำของสิวจางไปเยอะเลย  สั่งใช้ต่อชุดสองแว้ววว  ประหยัดดีคับ ใช้นาน ได้ครบเรยย

ผู้แสดงความคิดเห็น เวคกี้ วันที่ตอบ 2010-11-06 14:12:21


ความคิดเห็นที่ 22 (3269356)

พี่ หนูใช้ไวท์เซรั่มตัวแม่อันเดียวมคู่กันแดดที่มีอยู่แล้ว  มีนก็ขาวใสแล้วนะ  แล้วตัวชุดนิวเคลียร์นี่มันจะทำให้หน้าขาวขนาดไหนอ่ะ    ดูทั้งชุดหน้าใช้ดี รู้งี้เพิ่มเงินนิดหน่อยถอยชุดนิวเคลียร์ดีกว่า

ผู้แสดงความคิดเห็น สายฟ้า วันที่ตอบ 2010-11-02 11:21:30


ความคิดเห็นที่ 21 (3268641)

เราว่าเซเว่นเดยส์เห็นผลช้ากว่านิวเคลียร์นะ  นิวเคลียร์ขาวใสเร็วและเยอะกว่า

ผู้แสดงความคิดเห็น หนิงๆ วันที่ตอบ 2010-11-01 13:10:13


ความคิดเห็นที่ 20 (3267993)

หุๆน่าลอง  ตอนนี้ใช้ชุดโปร 7daysค่ะ  เราว่าไม่ต้องรอเจ็ดวันนะ  สองัวนหน้าหายโทรมเลย ยอมรับยี่ห้อนี้ดีจิงๆเพื่อนๆใช้กันครบแก๊งแล้ว   น่าจะมีครีมทาตัวด้วย  เราจะใช้ทั้งเซทเลย เว็บอื่นขายแพงไม่น่าเชื่อถือด้วย

ผู้แสดงความคิดเห็น จินตนา วันที่ตอบ 2010-10-30 19:18:29


ความคิดเห็นที่ 19 (3264258)

ใช้ชุดนิวเคลียร์หน้าขาวเด้งมากค่ะ 3 วันนะ  ตอนแรกเที่ยวทะเลมาหน้าแบบว่าดำสุดๆ หลอนมากกกก ใช้อะไรก็ไม่ดีขึ้น ปอลล์ลองชุดนิวเคลียร์ค่ะ  ประโคมเช้ากับกอนนอนแล้วทาครีมกันแดดทุกเช้าเลย  ชอบมาก เด้งสุดๆ สวยวันสวยคืน เป็นหน้าม้าให้เลยยี่ห้อนี้ ดีมากๆ  ไว้ขาวกว่านี้จะส่งรูปมาเอาของนะคะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ปอลล์ วันที่ตอบ 2010-10-25 11:59:15


ความคิดเห็นที่ 18 (3260183)

มีคนใช้กะริวิวเยอะนะ แต่จะดีสำหรับเราไหมเนี่ย

ผู้แสดงความคิดเห็น กลอย วันที่ตอบ 2010-10-18 18:00:25


ความคิดเห็นที่ 17 (3259195)

พี่สาวใช้อยู่  เรากะลังใช้บ้าง แต่แนะนำให้ทาคอด้วย เพราะเซรั่มตัวแม่ตัวนี้หน้าจะสว่างมากๆ ใสด้วย

ผู้แสดงความคิดเห็น ยล วันที่ตอบ 2010-10-16 14:25:35


ความคิดเห็นที่ 16 (3257179)

เห็นเพื่อนบอกว่าใช้แล้วขาวๆๆกัน มันปลอดภัยมั๊ยะ ใครเคยแพ้บ้างมัย

ผู้แสดงความคิดเห็น onn วันที่ตอบ 2010-10-13 17:49:42


ความคิดเห็นที่ 15 (3255473)

รูดบัตรซื้อแล้วค่ะ  ขอให้เหมาะกับผิวเราเถอะเพี้ยงงงง

ผู้แสดงความคิดเห็น ก้อย วันที่ตอบ 2010-10-11 18:01:03


ความคิดเห็นที่ 14 (3254224)

เริ่มใช้สองอาทิตย์แล้วค่ะ  ดูขาวขึ้นนิดหน่อย แต่รอยดำๆจางลงเยอะอยู่

ผู้แสดงความคิดเห็น กรวี วันที่ตอบ 2010-10-08 10:49:57


ความคิดเห็นที่ 13 (3252990)

มีชอปหรืออกบุ้ทที่ไหนบ้าง 

ผู้แสดงความคิดเห็น วัล วันที่ตอบ 2010-10-06 16:48:31


ความคิดเห็นที่ 12 (3252939)

^

^

^

เราใช้เซรั่มแล้วรู้สึกว่าหน้าแห้งมาก ต้องเพิ่มปริมาณเอา ใช้ได้ครั้งละหยดสองหยดจริงเหรอ...  แบบว่าอยากขาวใสเร็วๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น กิมมี่ วันที่ตอบ 2010-10-06 16:27:10


ความคิดเห็นที่ 11 (3252918)

คุณเอกรักษณ์ รูปลงให้หน้าริวิวรวมแล้วครับ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin (evearose-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-10-06 16:13:38


ความคิดเห็นที่ 10 (3252914)

คุณอ้อม  รูปริวิวย้ายไปหน้ารวมแล้วนะครับ  ขอบพระคุณครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin (info-at-evearoe-dot-com)วันที่ตอบ 2010-10-06 16:11:26


ความคิดเห็นที่ 9 (3252911)

 ริวิขึ้นแล้ว ได้รับของแล้วค่ะ     ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น goodgirl วันที่ตอบ 2010-10-06 16:08:40


ความคิดเห็นที่ 8 (3252903)

เราดาวค่ะ มาริวิวไว้ ได้ขึ้นแล้ว   เราได้เป็นตัวเมก้าแอนตี้เอจจิ้งขวดเล็กสองกล่องเลยอ่ะ  ซื้อแยกเป็นพัน ขอบคุณมากๆค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วหน้าละเอียดมาก  ขาวด้วย อยากให้เพื่อนๆลองใช้กันค่ะ เราผิวอนาถมากๆยังสวยขึ้นได้เลย  ของถูกมากๆ ดีมากๆ  อย่าไปซื้อเลยหลักพัน  เศรษฐกิจแบบนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น ดาวเองค่ะ วันที่ตอบ 2010-10-06 16:06:16


ความคิดเห็นที่ 7 (3252895)

ชุดนิวเคลียร์ใช้แล้วตื่นมารู้สึกว่าหน้าขาวจริงด้วย    แต่แอบเริ่มตกใจ ปลอดภัยมั้ยอ่า 

ผู้แสดงความคิดเห็น ชิชิ วันที่ตอบ 2010-10-06 16:02:36


ความคิดเห็นที่ 6 (3252305)

ชุดผิวขาวตัวใหม่เริ่ดมาค่า    ซื้อชุดใหญ่ 1,690 ไปแว้ววววว  อย่างคุ้ม ได้ของเยอะด้วยๆๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น พริ้ม วันที่ตอบ 2010-10-05 20:57:04


ความคิดเห็นที่ 5 (3251875)

ใช้ชุดไวท์มาสองอาทิตย์ค่ะ หน้าขาวนิดหน่อย แต่ใสขึ้นมากๆๆๆๆๆ ชอบค่ะชอบ

ผู้แสดงความคิดเห็น แอนนา วันที่ตอบ 2010-10-05 12:45:38


ความคิดเห็นที่ 4 (3251635)

มีดาราใช้ด้วย

ผู้แสดงความคิดเห็น ฟา วันที่ตอบ 2010-10-05 09:05:26


ความคิดเห็นที่ 3 (3251364)

คนที่ริวิวไว้ ได้กิ๊ฟเซทเป็นอะไรหรือค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น วิ วันที่ตอบ 2010-10-04 15:47:09


ความคิดเห็นที่ 2 (3251218)

ใช้ดีจริงๆค่ะคอนเฟิม (ตัวเมก้าเอจจิ้ง ริวรอย)  รูขุมขนเล็กลงมาก หน้าขาวมากๆ ใสด้วย  แม่เราก็ใช้

ผู้แสดงความคิดเห็น กีระนันทร์ วันที่ตอบ 2010-10-04 13:29:13


ความคิดเห็นที่ 1 (3251196)

โหยยยยยยย  คนริวิวเยอะอ่ะ อ่านทีระรานตามาก แต่สวยๆทุกคนเลย หุๆ น่าจะบอกว่าใครใช้ตัวไหนบ้างค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น GOTTA LUV วันที่ตอบ 2010-10-04 13:04:25<< ก่อนหน้า 1 2 3 4 [5]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล